cho em hỏi là em vừa đi tẩy tóc để nhuộm màu đen xám khói, và sau khi tẩy và nhuộm xong đầu em có bị các đốm đen và nổi cộm cộm như hình, dùng tay cạo cạo nhưng không ra ạ. không biết em có bị bỏng da đầu không ạ
Trả lời:
Chào em Tác dụng không mong muốn của thuốc tẩy nhuộm tóc ảnh hưởng trực tiếp đến da đầu gây viêm da dị ứng ... Những nốt đen trên da đầu của em có thể do thuốc nhuộm còn đọng lại em nên gội kỹ lại đầu xem có hết không, nếu không hết vết đen đau sưng thì em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị Thân mến chào em