cháu chào bác sĩ. cháu năm nay 23 tuổi . và có quan hệ td . sau thời gian cháu thấy chân và tay của cháu suất hiện những nốt đỏ ở lòng bàn tay và không thấy ngứa . cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì . và cần khám ở đâu thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: với quan hệ tình dục không lành mạnh, bạn có triệu chứng đỏ lòng bàn tay đỏ chân như vậy! bạn cần đi khám bệnh viện chuyên khoa da liễu, có thể bạn có nguy cơ mắc một số bệnh đường tình dục! nhất là dấu hiệu bệnh giang mai rất hay có biểu hiện như bạn! bạn nên đi khám sớm và điều trị sớm bạn nhé thân ái chào bạn