Xin chào bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi, con trai em năm nay 13 tuổi, cháu cao 1m63 nặng 46kgG. Gần đây em mới phát hiện ra sau gáy của cháu có những cục nổi lên như trong hình. Xin bác sĩ cho em biết những cục đó có sao không ah. Em xin cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do cơ thể hơi ốm những vị trí như vậy dễ lộ các đốt sống nên nhìn thấy dưới mặt da u lên. bạn có thể kiểm tra lại bằng cách siêu âm và chụp X quang nơi tổn thương. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn