các bác sĩ cho em hỏi 2 hôm trước em có bị sốt cao đã uống thuốc và khỏi nhưng sau đó ở các đốt ngón tay mọc lên các hạt mụn nước có hạt rất đau đến hôm này thì em thấy có mọc ở chân đây là hiện tượng của dị ứng thuốc hay là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Như hình bạn chụp không giống như bị dị ứng thuốc bạn nhé. Nếu dị ưng thuốc sẽ nổi mẩn đỏ dạng mề đay trên cả cơ thể chứ không khu trú ở hai tay và chân. Như hình chụp thì có cảm giác mọc nhiều vùng kẻ, có ngứa và đau không ạ. Giống như là dạng tổ đỉa, chàm, 1 kiểu dị ứng tiếp xúc. Bạn xem có tiếp xúc với nước hay hóa chất nhiều không ạ? nếu cần thiết phải đi khám da liễu bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.