chào bác sĩ cháu 16 tuổi , da mặt cháu rất nhiều mụn ẩn , mụn đầu đen và lỗ chân lông to cháu nghe nói là sử dụng vitamin E và B1 rất tốt bác có thể tư vấn cho cháu biết là có nên sử dụng không ạ .. và tư vấn cho cháu cách ăn uống và dinh hoạt hàng ngày cho da mụn ạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vừa nãy mình có tư vấn với bạn rồi, còn về vấn đề sử dụng vitamin e và b1, bạn nên gặp bác sĩ da liễu khám và hướng dẫn sử dụng phù hợp, không nên sử dụng kéo dài vì nó có một số tác dụng phụ, bạn cũng có thể bổ sung các vitamin này qua chế độ ăn uống bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn