chào bác sĩ cháu năm.nay 21 tuổi . cháu bị chiệu trứng rát hậu môn khi hoạt động đi lại và bị khoảng gần 1 năm r. cháu đã bôi rất nhiều thuốc và khám ở da liễu lấy thuốc uống thuốc bôi nhưng vẫn không khỏi . xin hỏi bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến cơ sở y tế lớn khám lại xem sao, về nhà thì giữ vệ sinh sạch sẽ, rửa hoặc sử dụng giấy mềm, ngâm rửa hậu môn bằng thuốc sát trùng petadin pha loãng, nâng cao sức đề kháng, và thể trạng cơ thể.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn