BS ơi con em tóc bị rụng tóc vậy rồi uống thuốc gì BS ơi? như người lớn thì 6 tháng hay 1 năm thì khám sức khỏe định kì, vậy bé nhà em 8th có cần đi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp con của bạn có thể đang thiếu dinh dưỡng, thiếu chất canxi vitamin d.... bạn nên bổ sung chế độ ăn dặm phù hợp, gồm đủ 4 thành phần: đạm, đường - tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây, phơi nắng sáng 20 phút hoặc uống vitamin d 400 đơn vị mỗi ngày,...bạn có thể đưa bé đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám bác sĩ khám và tư vấn dinh dưỡng phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn