bác sĩ cho e hỏi e nổi 1 cục dưới bàn chân có phải mụt cóc không ạ và cách chữa như nào vỡi ạ công việc của e đi giày 12/24h ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo thông tin bạn mô tả và hình ảnh đính kèm mình thấy có tổn thương xơ chai hóa có xu hướng hắc tố hóa. bạn cần phảo tới khám bác sĩ chuyên khoa ung bướu để loại trừ melanom. nếu không phải melanom thì chỉ cần theo dõi thôi ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!