chào bác sĩ, em năm nay 28t bị rụng tóc do androgen tóc rụng hai bên trán và đỉnh đầu. em muốn hỏi phương pháp điều trị rụng tóc loại này tốt nhất hiện nay là gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tham khảo các sản phẩm chống rụng tóc trên thị trường, bổ sung adrogen. Bạn có thể khám bác sĩ thêm để xác định nguyên nhân do di truyền hay bệnh lý gì kèm theo không để có tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn