thưa bác sĩ e bị rụng tóc từng mảng đã 4 năm có thể cho e biết nguyên nhân ? và làm sao để cho tóc mọc lại đc kh ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. rụng tóc có 6 nhóm nguyên nhân chính 1 rối loạn nội tiết tố, 2 căng thẳng kéo dài, 3 do tác động hóa chất, 4 do vi trùng vi nấm gây bệnh, 5 do da đầu nhiều dầu, 6 do suy dinh dưỡng. bạn cần đến pk da liễu để khám và làm xét nghiệm cận lâm sàng tìm nguyên nhân mới có biện pháp điều trị dứt điểm ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!