e làm nước thải tiếp súc với nước bẩn nhiều h hai bên háng và mông rất ngứa có cả những chấm nhỏ li ty bác sĩ cho e hỏi có phải bọ nấm bẹn ko ạ và nếu bị có thuốc bôi tại nhà ko ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn do tiếp xúc môi trường nước thảo có quá nhiều vi khuẩn, và nấm ở đó! bệnh của bạn phải trực tiếp thăm khám da liễu! bác sĩ lấy mẫu bệnh soi nấm nếu đúng nấm cho thuốc nấm, nếu chỉ viêm da do vi khuẩn bác sĩ cho thuốc điều trị 2 bệnh khác nhau! bạn không nên tự ý mua thuốc và dùng thuốc bạn nhé thân ái chào bạn