chào bác sĩ cho con hỏi con bị đỏ vùng gần vùng kín và hậu môn nó không ngứa hay rát gì cả chỉ đỏ ở vùng đó vậy đó là bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn hay bị đỏ vùng hậu môn và vùng kín! bạn có thế do mặc đồ lót quá chặt cũng có thể có hiện tượng như vậy! hay như mặc quần áo quá bó sát cũng có thể bị như vậy! hay do tác động của bên ngoài! khi đi vệ sinh dùng dấy quá cứng! hay như khi vệ sinh vùng kín bạn quá mạnh tay cũng có thể có hiện tượng đó! hiện tại đó chưa biểu hiện bệnh gì bạn chưa cần quá lo lắng! và nên thay đổi những thứ trên và! theo dõi thêm bạn nhé thân ái chào bạn