Em có bé gái 5 tuổi, đầu ngón tay như bị bỏng. Nhưng ấn vào vị trí đó thì không có hiện tượng đau. Bs cho em hỏi như vậy là bệnh gì vậy ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo hình ảnh bạn đính kèm thì có thể bị dạng viêm da li giải dạng bọng nước. bạn cần đưa cháu đi khám bác sĩ da liễu làm xét nghiệm cận lâm sàng để tìm nguyên nhân bệnh để có hướng điều trị phù hợp ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!