môi của em thường xuyên bị vấn đề như hình. hình dạng tròn và trong như nước lúc đầu, sau đó thì đục lại và bể ra. Chúng chỉ mọc tại một chỗ nhất định không lây lan sang chỗ khác. Cho em hỏi em bị gì vậy ạ? Em đã quan hệ tình dục bằng miệng rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn.cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. về vấn đề nếu có quan hệ bằng miệng thì khả năng miệng bị nhiễm bệnh từ vi khuẩn khu trú ở cơ quan sinh dục là dễ. tuy nhiên hình bọng nước như bạn chụp cũng là 1 tình trạng phản ứng của niêm mạc miệng.do niêm mạc mỏng dễ bị tổn thương bạn nhé.vd ăn mặn quá.hay va chạm cũng có thể làm nổi như trên. Chào bạn