Em chào bác sĩ! Cháu nhà e bị muỗi đốt nên cháu nó gãi nhiều làm trầy sướt da, trầy da nhưng vẫng còn gãi làm vết thuong bị lỡ ra như là ghẽ vậy. em có sức thuốc milian màu xanh nhưng tối ngủ vẫng bị chảy dịch nhầy ra ạ. cho e hỏi giờ nên sức thuốc gì hoặc cần uống kháng sinh không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả, cháu bị nốt côn trùng cắn bội nhiễm, nếu không sưng đỏ mưng mủ thì không cần dungg kháng sinh ạ. hiện tại bạn cần giữ gìn vệ sinh sạch, sát trùng sạch, nếu cháu ngứa nhiều có thể uống kháng viêm giảm ngứa ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!