thưa bác sĩ, em bị ngứa sau đó nó nổi mụn như vậy giờ em thấy sợ quá thậm trí nó còn lan ra nữa ban đầu chỉ có ở chấm tròn đấy thôi em mới bị lần đầu và tầm mấy ngày gần đây .xin bác sĩ hãy trả lời câu hỏi của em, em xin trân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả và hình ảnh đính kèm, bạn đang bị lác đồng tiền ạ. bạn cần giữ vệ sinh sạch tránh ẩm không gãi cấu vào vùng tổn thương để tránh lan rộng. và có thể dùng thêm thuốc bôi trị nấm cho nhanh lành ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!