bác sĩ cho em hởi là em cứ đau đầu từ 4h chiều đến tối rất là đau luôn ak chó em hỏi là bệnh gì ak hya em bị sán chó k vì mấy hôm nay em nổi mẫn ngứa khắp người
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. việc nổi mẫn ngứa có thể là trùng hợp, do bạn ăn uống hay tiếp xúc với vật lạ nên đi kèm thôi. Còn bạn muốn biết nhiễm sán chó thì phải xét nghiệm bạn nhé. Đau đầu có thể là viêm xoang, cung có thể là stress khi bạn gắng sức trong ngày, hoặc bạn nên tới bệnh viện để kiểm tra nếu không bớt bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái