xin chào bác sĩ ! Tôi là nam năm nay 28t Cách đấy 2 hôm sau khi ngủ dậy cảm thấy ngứa rát vùng bìu bên phải, sau đó nó càng nóng rát và có mụn nước đỏ, giờ nó vỡ mụn nước ra đau rát lan ra rất khó chịu. tôi có đi khám bác sĩ bảo bị viêm nhiễm da bìu và cho thuốc kháng sinh uống và thuốc bôi đuợc 2 ngày giờ đang rất đau rát và khó chịu, bác sĩ cho tôi hỏi tình trạng bệnh như vậy kéo dài bao lâu là khỏi và có phải bị viêm nhiễm da bìu ko hay là bệnh lý khác ? xin chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Tình trạng viêm da bìu là rõ nhưng viêm da do côn trùng như kiến ba khoang cắn hay do virus,nấm , vi khuẩn... Do đó nếu bệnh không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em