chào bác sĩ, hiện tại em 18 tuổi và có tóc bạc ở 2 bên hông tóc ạ, em cần làm gì để hết tóc bạc
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm như: Yếu tố di truyền, chế độ ăn uống không cân bằng, dùng mỹ phẩm quá nhiều, hút thuốc lá, rối loạn hoóc-môn, lạm dụng thuốc, đặc biệt là các loại thuốc kháng sinh, tác động môi trường, căng thẳng mệt mỏi, cơ thể thiếu chất...  Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, giảm các yếu tố nguy cơ kể trên. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng tổng quát để xem có vấn đề về sức khỏe gì không và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn