Thưa bác sĩ em là con trai 16 tuổi. Em thường đi bơi trên 2 tiếng 3 ngày 1 tuần. Nhưng da đầu ngón tay của em không bị nhăn khi ở dưới lâu. Như vậy là thế nào ạ mong bác sĩ giải thích giúp em.
Trả lời:
Chào em, cám ơn e đã gửi câu hỏi. Đầu ngón tay không nhăn thì không sao mà em, còn nếu nhăn thì cũng là phản ứng sinh lý của cơ thể. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái.