em bị thâm sẹo chân như kia dc 2 năm rồi biểu hiện là ngứa và rất muốn gãi cho e hỏi em bị gì và chữa ntn ạ
Trả lời:
chào bạn: vết thâm sẹo như vậy của bạn bị ngứa là có thêm viêm da,hình thành sẹo vết thêm như này sẽ rất khó điều trị bạn nhé! muốn điều trị cần thời gian dài, điều trị đúng cách! đúng phác đồ da liễu, bạn nên đến bệnh viện chuyên nghành da liễu điều trị vừa kết hợp bôi thuốc vừa kết hợp trị liệu bạn nhé thân ái chào bạn!