Bác sĩ cho e hỏi, mẹ e năm nay 47t, da mặt lúc trước có bị nám nhẹ, sau khi được mấy ng bạn giới thiệu thì mẹ e có dùng một số loại kem trộn ko rỏ nguồn gốc, sau bị dị ứng sưng lên rồi lột da, hiện tại da sau khi dị ứng dễ bị kích ứng khi dùng các loại mỹ phẩm khác, Bác sĩ cho e hỏi bây giờ mẹ e nên sử dụng sản phẩm gì hay thuốc gì để phục hồi lại da đang bị hư tổn ạ, e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đối với làn da bị hư tổn, dễ dị ứng với các loại mỹ phẩm khác nhau thì cần gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám trực tiếp, tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp, theo dõi điều trị để có hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn