thưa bác sĩ lúc đầu con có bị ngứa nghi là con gì cắn ngãi thì no lan ra như vầy bác sĩ . vạy con bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin mô tả và hình ảnh đính kèm. bạn đang bị viêm da cơ địa và nó có chìu hướng gia tăng do gãi ngứa cọ sát nhiều. bạn cần giữ vệ sinh thật sạch, uống nhiều nước, hạn chế gãi ngứa, có thể dùng thêm thuốc kháng histamin để bớt ngứa ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào