chào bác sỉ cho e hỏi tay e chổ gần vết thương bị khoảng 4 tháng mấy tự nhiên nổi hột r ngứa nửa như vay là bị s vậy bác sỉ tư vấn em với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như thông tin, hình ảnh bạn chuyển tới bác sĩ eDoctor nghĩ đến bạn bị viêm da dị ứng: - Viêm da dị ứng tiếp xúc xuất hiện khi da tiếp xúc trực tiếp với dị nguyên. Việc này là hoạt hóa hệ miễn dịch của cơ thể khởi phát quá trình viêm. - Viêm da dị ứng tiếp xúc có thể xuất hiện sau khi tiếp xúc với một sản phẩm mới hoặc sau khi sử dụng một sản phẩm nhiều tháng hoặc nhiều năm. trong giày dép. - Viêm da dị ứng tiếp xúc có thể cũng do một số thuốc gây nên, bao gồm thuốc bôi Bạn nên đến khám và điều trị da liễu nhé. Thân chào!