e bị những mụn nhỏ li ti ở bờ môi ạ.trước thấy có mấy cái nhưng càng ngày càng thấy nhiều hơn ạ.k thấy gây đau đớn những cũng đã khoảng 1 tháng rồi mà k thấy mất đi ạ.e bị ra nhiều mồ hôi.e muốn hỏi bác sĩ e bị làm sao ạ và có cần tìm bác sĩ chữa trị k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả mình kết luận bạn bị viêm tắt tuyến nhờn, viêm nang lông dạng mụn đỏ, bạn nên chụp hình chỗ tổn thương gửi mình xem để có chẩn đoán chín xác ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!