chào bác sĩ ạ. việc tẩy lông vùng kín trên cơ thể như lông chân , lông lách, thậm trí bộ phận sinh dục , hậu môn . có ảnh hưởng đến cơ thể không ạ . và việc tẩy lông vùng cơ quan sinh dục có ảnh hưởng gì đến sinh sản không ạ . cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, gây tổn thương tại vị trí đó, nếu không vệ sinh kỹ dễ gây nhiễm trùng thôi bạn chúc bạn khoẻ.