chào bs. tôi hiện 28 tuổi là giáo viên. sáng nay thức dayh tôi tháy chỗ cánh tay bị mẩn mụn lên như này . hiện tại k thấy ngứa hay đau rát và cũng mới xuất hiện có thể từ đêm đến sáng để ý tôi mới thấy k biết bị như vậy là làm sao ạ. và tôi có thể bôi loaik kem bôi da em bé k ạ. tôi cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể đây là 1 dạng chàm cơ địa, hoặc do Bạn dị ứng khi tiếp xúc vật lạ thôi. bạn có thể bôi và theo dõi bạn nhé. Chúc bạn khỏe