em chào bác sĩ ạ .em năm nay 35 tuổi e bị nổi 1 cục hạch ở bên trái cổ cỡ bằng hạt bắp đã 15 năm rồi nhưng mới đây em có dùng viên uống sắc ngọc khang mà em đọc phần lưu ý khi sử dụng là không dùng cho nhân sơ tử cung và u nang vì uống vào nó sẽ phát triển. tự nhiên bữa nay em vô tình sờ vào cổ em thấy cục hạch to hơn trước mà không sưng không đau bác sĩ cho em hỏi như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào em Viên uống Sắc Ngọc Khang với các thành phần thảo dược không làm hạch phát triển to lên Nếu em thấy hạch tự nhiên to lên thì em nên đi khám chuyên khoa ung bướu để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em