em bị như vậy được 2 tháng rồi có đi bs da liễu khám và uống thuốc và sức , nhưng em thấy bớt ít và sao nhức ở xuong , cảm ơn bs da liễu tu van giúp em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không mô tả triệu chứng? đau nhức có ngứa không, tổn thương bề mặt hay có dạng khối sờ được, bạn cần siêu âm thêm. Nếu tổn thương điều trị keo dài lan rộng không hết phải sunh thiết mẫu mô đi xét nghiệm tế bào để xem bản chất tổn thương. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn