Chào BS. em bị Sùi mào gà (HPV) và em đã đốt lần thứ 2 tại bệnh viện da liễu. và sau đó 1 tháng sau do không để ý hoặc không vệ sinh kỹ nên xuất hiện thêm u nhú khác phát triển. BS cho em hỏi, em có nên sang bệnh viện khác điều trị cho thành công không và một điều nữa em muốn BS tư vấn cho em là lần thứ 2 em đốt em đau quá, nhức quá trong khi thực hiện nên em không nằm yên được và cọ ngoạy thực hiện khó khăn vậy BS cho em lời khuyên em nên đi Bệnh viện khác chữa có nên không ? Và làm cách nào cho bớt đau không ? Chứ đau quá em không chịu nổi
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn, bạn bị sùi mào gà tái phát. bạn nên điều trị dứt điểm tránh lan rộng tổn thương, tránh lây lan cho người khác, tránh ảnh hưởng chức năng sinh sản về sau, hoặc xa hơn HPV có thể gây ung thư dương vật... Nếu cơ sở uy tín đầy đủ trang bị, bs tay nghề cao đốt sẽ ko đau nha bạn. bạn nên đến bv công tuyến cao nhất về da liễu. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!