da cháu không va quẹt gì tự dưng sáng nay lại cảm thấy rát và nổi hột hột, nhìn xuống dưới phát hiện trên da bị như hình (đỏ và có nốt màu đen 2,3 nốt ạ, sờ vào thì rát như kiểu da bị bỏng nhẹ ấy) không biết cháu đang gặp vấn đề gì ạ, cảm ơn bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em Có khả năng em bị zona em nên đi khám chuyên khoa da liễu để đươc khám trực tiếp và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em