nguoi bi viem da tiet ba nhon sau khi het thi co rua bang nuoc muoi sinh ly moi ngay nua khong
Trả lời:
Chào bạn, Đầu tiên nước muối sinh lý có tên hóa học là Natri Clorid được pha chế theo tỷ lệ 0,9% có nghĩa là 1 lít nước được pha với 9 gam muối tinh khiết, đây là dung dịch đẳng trương với áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch sẵn có trong cơ thể người. Không chỉ có tính sát khuẩn giúp loại bỏ các vi khuẩn gây mụn bám trên da, nước muối sinh lý còn giúp làm dịu các nốt mụn đỏ, sưng tấy gây đau nhức, kháng viêm cho da. Thêm vào đó, nước muối sinh lý sẽ giúp cân bằng độ ẩm trên da, làm lỗ chân lông thông thoáng, giữ da sạch sẽ, hạn chế gây mụn. Và một điều tất nhiên đó là làn da sẽ hoàn toàn không bị kích ứng bởi nước muối sinh lý rất dịu nhẹ cho làn da, kể cả da nhạy cảm. Chính vì thế các cô gái đã lựa chọn đây là phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm. chúc sức khỏe