Thưa bác sĩ, em muốn hỏi hiện tại tóc em khá mỏng và ít từ bé, như vậy có thể cải thiện được không ạ. Em thấy trên thị trường có một số thực phẩm chức năng có chứa biotin kích thích mọc tóc. Khi uống với hàm lượng 10.000 mcg/1 ngày thì có sao không ạ? Nếu sử dụng biotin dạng uống thì nên sử dụng trong bao lâu. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Có 1 số người về vấn đề tóc ít và thưa tồn tại từ nhỏ và không thay đổi sau khi trưởng thành. Biotin hay còn gọi là Vitamin H hay Vitamin B7 là một loại Vitamin cần thiết đồng thời là chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình phát triển và nuôi dưỡng giúp cho làn da, móng tay và mái tóc được khỏe mạnh. – Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa thích ứng của mỗi người. Nhưng theo khảo sát của lượng lớn khách hàng đã sử dụng sản phẩm viên uống mọc tóc Biotin thì sau khi sử dụng 7-10 ngày bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. – Kiên trì sử dụng sau 1 tháng, tình trạng xơ rối và giảm gãy rụng không còn, các chân tóc bị rụng bắt đầu có dấu hiệu mọc lên khỏi da đầu. Khi sử dụng viên uống mọc tóc Biotin sẽ giúp các cọng tóc mới mọc lên cứng cáp chắc khoẻ hơn và không bị rụng trở lại, ngoài ra sau 1 thời gian sử dụng viên uống, da của bạn cũng hồng hào hơn, móng tay chắc khỏe nhờ sự hỗ trợ của dưỡng chất Biotin. Tùy theo cơ địa, cơ thể mỗi người, không ai giống ai nên thời gian sử dụng biotin sẽ dao động trong khoảng 3 đến 4 tuần và kiên trì sử dụng đúng liều lượng. Chào thân ái