Chào Bác sĩ! Phần da mặt dưới 2 mắt của em ( phần ngay dưới mắt gần với 2 bên sống mũi có lỗ chân lông to ) nó cứ bị tróc da ra, khi tắm em miết cậy đi hết thì được 2,3 ngày nó lại dầy sừng lên xong hơi ngứa rát em lại cậy tróc đi nó rồi nó lại có tiếp. Tình trạng như vậy là sao thưa Bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên cũng hơi khó cho bác sĩ hình dung. Theo bạn mô tả triệu chứng có vẻ giống triệu chứng bệnh vẩy nến, bạn nên gặp bác sĩ da liễu để kiểm tra và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn