chào bác sĩ Em năm nay 25 tuổi. lâu nay gội đầu hay bị rụng tóc ( trên 10 sợi) mỗi ngày gội. giờ e bị tình trạng hơi hói rồi ạ. mong bác sĩ tư vấn và giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên dùng quá nhiều dầu gội, có thể không tốt cho tóc, nâng cao thể trạng, sức khoẻ, ăn nhiều thực phẩm bổ máu, để không bị thiếu máu, cho tóc chắc khoẻ....Nếu rụng tóc quá nhiều hoặc hói bạn có thể tham khảo các sản phẩm chống rụng tóc hói đầu trên thị trường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn