Tầm 2 tuần trươc e có nổi những nốt như hình và bề mặt nhìn như bị phỏng.Hôm nay trên ngực cũng bị hai nốt như thế,em đang cho con bú bé e được 5 tháng hơn.Bề mặt nốt đỏ không có đầu trắng không nhức không đau không ứ nuớc chỉ có ngứa thôi ạ.Có phải em bị lác hay hắc lào không?Em cần sử dụng thuốc gì để bôi khi đang cho con bú?E xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bạn nhìn giống như nốt viêm da kiểu dị ứng bạn nhé! bạn tạm thời nên xem lại quần áo hay sử dụng chất gì lạ với bạn không! hay hoá chất hay thuốc gì không bạn! nếu có tạm dừng theo dõi nếu hết thì thôi, nếu không hết cần đi khám để bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho bạn nhé! không tự ý uống thuốc thân ái chào bạn