em bị mọc 1 cục thịt ở nách.càng ngày nó càng to ra.khi khép tay vào hơi chặt có cảm giác nhức nhức ở cục thịt đó.không biết có bị sao không bác sĩ.cắt đi có được không ạ.mong bác sĩ tư vấn với ạ em xin cảm ơn bác sĩ..
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là u nhú do virus HPV. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám và mổ tiểu phẫu không ảnh hưởng gì. Bạn đừng quá lo lắng Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn