bác sĩ cho em hỏi trước khi mang thai em có hay dùng kem dưỡng trắng toàn thân bây giờ em mang thai em vẫn dùng em có hỏi người bán nói bầu xài vẫn được , bạn em thì không bảo không nên xài . liệu có ảnh hưởng gì đến em bé trong bụng k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nói rõ loại sản phẩm bạn đang dùng, thành phần như thế nào. Tuy nhiên các loại mỹ phẫm tốt nhất là không nên sử dụng trong quá trình mang thai nhất là 3 tháng đầu, thai đang bắt đầu phát triển và hình thành các cơ quan. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn