e có xăm ở chân nhưng 1 tuần vẫn thấy đau và ửng đỏ cho e hỏi như vậy có nhiễm trùng và nguy hiểm kh ạ
Trả lời:
chào bạn: khi xăm phải dùng các kim châm sâu xuống vùng đáy lớp da, làm tổn thương cả mạch máu thần kinh, nên hiện tượng viêm đau là bình thường! nhưng nếu đau nhiều còn đau sau 7 ngày bạn có thể theo dõi thêm 3 ngày nữa nếu vẫn còn đau phải đi khám bạn nhé