e chào ạ ..mặt e bị tăng sắc tố sau viêm màu nâu sậm ,hiện tại e phải thế nào ạ ? e cấy plurya meso phân huỷ nám cho da hiện tại được kh ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tăng sắc tố da như vậy, bạn cần đến các bệnh viện chuyên khoa da liễu, tuỳ vào mức độ thể của bạn coa phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn, khi bạn dùng phương pháp trị nám cơ rất nhiều cách nhưng! cách quan trọng phải phù hợp với bạn! và bạn nên cân nhắc bạn nhé tránh biến chứng không tốt của mỗi phương pháp