Em bị nổi nhiều mụn nhỏ như hình. Lúc đầu có màu đỏ, sau 2, 3 ngày thì hết đỏ. em thấy có gai nhỏ mọc trên rãnh dương vật và gần dây chằn, có nhiều mụn nhỏ trắng li ti trên thân dương vật. Không biết có phải sùi mào gà hay bệnh gì không? Khoảng 1 tháng nay lúc có mụn đỏ em mới quan sát để ý. Em có quan hệ và oralsex đồng giới. Một tháng nay em thấy nó vẫn như vậy, không đau, không rát, lâu lâu có ngứa bìu tí. Em xin cám ơn!!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  Sùi mào do Virus human papilloma gây ra, có thời gian ủ bệnh kéo dài từ 2 – 9 tháng, sau đó, cơ thể người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng điển hình. Tại vị trí tiếp xúc mầm bệnh, ban đầu sẽ xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti màu trắng hoặc hồng nhạt mọc đơn lẻ, sau đó phát triển dần lên và liên kết với nhau thành mảng lớn, có hình dạng giống hoa màu gà hoặc súp lơ. Các nốt sùi có thể chảy dịch mủ khi gặp sang chấn. Với trường hợp của bạn thì nghĩ nhiều là do viêm nhiễm quy đầu nhưng cũng không thể chủ quan loại trừ các nguyên nhân khác như sùi mào gà. Do đó để biết chính xác và điều trị hiệu quả bạn nên đến các phòng khám nam khoa hoặc da liễu để được kiểm tra và hỗ trợ điều trị phù hợp. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn các phương pháp quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su..... Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn