bác sĩ cho em hỏi.em mới bị sùi mào gà.đã đi viện da liễu bắn lazer hai lần.nhưng vẩn bị nổi lên lại.em không quan hệ tình dục với ai ngoài vợ.k hiểu vì sao lại bị
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị dùi mào gà là bệnh do virus thường liên quan đế yếu tố tiếp xúc trực tiếp, điều trị laser chỉ là điều trị triệu chứng không phải điều trị triệt để, và bạn cũng nên bảo vợ bạn đi khám bệnh này thường cần điều trị cả 2 vợ chồng nếu một trong 2 có bệnh, và người kia mang virus nhưng không phát bệnh