cho hỏi lỏng bàn tay bàn chân hay ngứa,ngứa như kim chích trong da trong thịt chứ không phải ngoài da, không xác định ỏ ví trí khi chỗ này,chỗ khác,khi làm việc có tác đông lòng bàn tay như cẩm chật vật gì lâu thì lòng bàn tay xuất hiện từng mãng đỏ sẫm, không làm gì thì bàn tay trở về như thường ,cho hỏi tôi bị bệnh gì bsc sĩ,mong bác sĩ tư vấn?
Trả lời:
chào bạn: ngứa như bạn thường gọi ngứa dưới da , nguyên nhân có nhiều nhưng chủ yếu do kích ưng là chủ yếu, nhất khi tiếp xúc với hoá chất, hay như dụng cụ không thích ứng với da, còn khi bạn dùng vật nhiều hay càm đồ lâu có xuất hiện các mảng đỏ chính là hiện tượng máu dồn vào những vị trí tì đè làm đỏ vùng đó