e bi viêm nang lông nổi đỏ ở cánh tay do wax lông... v phai làm sao a
Trả lời:
chào bạn, viêm nang lông rất khó điều trị hết dứt điểm. Còn bạn có bị viêm nang lông hay không, tôi không thể khẳng định vì tôi không thấy hình ảnh tổn thương. Bạn lo lắng hãy đến phòng khám da liễu để bác sĩ khám và tư vấn phương án tốt nhất cho bạn. Đừng tự ý wax lông ở nhà, vì có thể gây nhiễm trùng chân lông, gây hậu quả xấu bạn nha.