chào bác sĩ! Em vừa sinh xong được 5 tháng , sức khoẻ bt , bây giờ em muốn đi phun xăm liệu có ảnh hưởng tới việc cho con bú không ạ ? Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo đánh giá của các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng phun xăm khi cho con bú hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa của các bạn. Lý do rất đơn giản, tuyến sữa của các bạn nằm ở khu vực bầu ngực, trong khi đó, quá trình phun xăm, lớp mực xăm chỉ có tác động ở lớp thượng bì da chứ không thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể người mẹ nên sẽ không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cơ sở đảm bảo an toàn - chất lượng - kỹ thuật, hạn chế các viêm nhiễm da khi săm. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn