bác sĩ cho em hỏi tay em tự dưng nó bị khô khô đến nỗi nó nứt cả ra khiến em rất đau và các kẽ tay khô đến nỗi ngứa kinh khủng em không biết tại sao. ban đầu nó lên các nốt mụn. nước xong nó vỡ ra bây giờ nó thành đỏ ở các kẽ tay khiến em ngứa kinh khủng tay em thì có hay rửa bát hay động vào nước mà không biết nguyên nhân do đâu mong bsi tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là viêm da tiếp xúc hay tổ đĩa (ezoma), nguyên nhân do cơ địa dị ứng, viêm da khi tiếp xúc dị nguyên, hay có yếu tố thuận lợi khởi phát. Bạn nên gặp bác sĩ da liễu để được khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn