con gai tôi 27thang từ nhỏ cháu có một nốt ruồi nhỏ ở chân nhưng dạo này tôi thấy nốt ruồi to len nhanh, cháu không gãi hay đau gì ,vậy bác sĩ cho tôi hỏi nốt ruồi này có bất thường gì không a
Trả lời:
Chào bạn! Nếu nốt ruồi to lên nhanh thì nên đi khám chuyên khoa ung bướu. Khi đó bác sỹ sẽ trực tiếp khám và có thể làm giải phẫu bệnh chẩn đoán. Thân ái!