Thưa bác sĩ, mấy hôm nay trời nắng nóng và em phải thường xuyên ra ngoài buổi trưa vì công việc. Vậy các mức độ tia UV ảnh hưởng thế nào đến cơ thể và em có cần phải che kín người khi ra đường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại thời tiết nắng nóng, mức độ tia UV rất cao, sẽ tác động xấu đến da nếu tiếp xúc lâu. Vì vậy bạn nên che chắn mỗi khi ra đường lúc trời nắng nóng để bảo vệ làn da nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe.