tôi bị ngứa đã lâu rồi, uống thuốc cũng nhiều mà không hết, hiện nay cứ ngứa là tôi uống 1 viên thuốc kháng dị ứng, xin hỏi bác sĩ đó là bịnh gì?và mới đây tôi bị chứng rối loạn cương dương, giờ mỗi lần quan hệ tôi được phép dùng thuốc gì?tôi bị cao huyết áp và tiểu đường type 2,cám ơn bác sĩ nhé
Trả lời:
chào bạn; nếu bạn bị ngứa lâu năm có thể là tình trạng mề đay mạn tính, khi uống thuốc chống dị ứng sẽ đỡ, còn giảm cương dương có thể là nguyên nhân từ tiểu đường cũng là nguyên nhân gây giảm cương dương , cần kiểm đái tháo đường và tăng huyết áp là rất quan trọng bạn nhé