Mấy hôm nay trời nóng, cổ em bị xuất hiện vết mẩn đôt và bị ngứa như trong hình. Bác sĩ cho em hỏi bệnh gì và chữa như thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: thời tiết nắng nóng quá có thể là phản ứng trên da nhiều hơn làm cho bạn gây dị ứng mẩn ngứa thời tiết, điều trị thường dùng kháng histamin , nhưng bạn cần đi khám trước khi sử dụng thuốc mấy có thể yên tâm được bạn nhé